The Sailing Quy Nhơn – Thời điểm vàng để đầu tư BĐS biển

The Sailing Quy Nhơn đang bước vào chu kỳ mới sau khoảng thời gian chững lại bởi dịch bệnh, nhờ xung lực đến từ chính sách đẩy mạnh thu hút du lịch, hoàn thiện hạ tầng và sức hút của The Sailing Quy Nhơn hiện hữu. Với các nhà đầu tư, đây là thời điểm vàng để biên độ lợi nhuận đạt ở ngưỡng tối đa.

The Sailing Quy Nhơn khởi đầu một chu kỳ mới

The Sailing Quy Nhơn (Bình Định) chỉ một vài năm trước, chưa phải cái tên nổi bật trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch của cả nước dù luôn được công nhận về tiềm năng. Cục diện đã đổi thay khi hàng loạt chính sách thu hút và thúc đẩy du lịch được ban hành, xác định Quy Nhơn trở thành cực tăng trưởng mới. Nhìn vào Quy Nhơn của hiện tại, nét rời rạc trong kết nối các điểm du lịch cũng như sự thiếu hụt về tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp đã dần biến mất. Thay vào đó là những cung đường cao tốc kết nối liên hoàn giữa các vùng, các chuyến bay hạ cánh tấp nập cùng với sự xuất hiện của những sản phẩm bất động sản biển cao cấp. Đây là chứng thực rõ nét nhất về tốc độ phục hồi nhanh của ngành du lịch, đồng thời khẳng định dư địa tăng trưởng của thị trường bất động sản biển vẫn còn rất lớn. PGS-TS Trần Kim Chung, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Quản lý kinh tế Trung ương nhận định trong khuôn khổ Hội thảo “Hấp lực đưa Quy Nhơn thăng hoa thành điểm đến mới của Châu Á” diễn ra vừa qua: “Bất động sản du lịch Bình Định – Quy Nhơn đang trong chu kỳ phát triển mới. Hơn nữa, đây là chu kỳ phát triển đầu của Bình Định – Quy Nhơn nhưng là chu kỳ 4 của Tây nguyên – Duyên hải miền Trung. Vì vậy, bất động sản du lịch Bình Định – Quy Nhơn vẫn còn có những địa điểm độc đáo, đắc địa và có giá trị kinh tế cao”.
The Sailing Quy Nhơn, thời điểm vàng đầu tư bđs ven biển
The Sailing Quy Nhơn, thời điểm vàng đầu tư bđs ven biển
PGS-TS Trần Kim Chung lý giải thêm, bất động sản du lịch duyên hải miền Trung trải qua 5 chu kỳ. Ở thời điểm hiện tại đang có một chu kỳ – đợt sóng phát triển bất động sản du lịch mới tại khu vực này, trong đó, điểm đến là Quy Nhơn (Bình Định). Theo ông Chung, do tại Quy Nhơn, hạ tầng giao thông đã có và được nâng cấp cũng như sự trỗi dậy mạnh mẽ của Bình Định trong chuỗi du lịch, bất động sản duyên hải miền Trung. Bình Định – Quy Nhơn đang trở thành một điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản du lịch. The Sailing Quy Nhơn đang bước vào chu kỳ mới là một tín hiệu khác đánh dấu bất động sản biển chính là sức hút của Quy Nhơn hiện hữu. Các chuyên gia đồng thuận Quy Nhơn hội tụ đầy đủ lợi thế trở thành trung tâm du lịch khi có bán đảo Hải Giang vừa đẹp vừa độc đáo bậc nhất.

The Sailing Quy Nhơn đón đầu cơ hội sinh lời trong giai đoạn tăng trưởng mới

The Sailing Quy Nhơn (Bình Định) đang bước vào cuộc chuyển mình bước vào chu kỳ mới đã đưa vùng đất này trở thành “vùng trũng” hút dòng tiền đầu tư. Những dự án quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế đi cùng loại hình bất động sản mới mang nhiều ưu việt vừa là động lực cho chu kỳ mới thăng hoa, vừa trở thành đích ngắm của giới đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời đảm bảo.
The Sailing Quy Nhơn điểm đến mới
The Sailing Quy Nhơn điểm đến mới
 
Bình luận
.