The Sailing Quy Nhơn đang được giới đầu tư phía Bắc rót vốn

Giới đầu tư phía Bắc quan tâm dự án The Sailing Quy Nhơn, dự án quy hoạch bài bản để đón cơ hội tăng trưởng nhờ hạ tầng và nhu cầu không gian sống chất lượng.
The Sailing Quy Nhơn
The Sailing Quy Nhơn

The Sailing Quy Nhơn và khẩu vị của nhà đầu tư phía Bắc

Giới chuyên gia cho rằng, yếu tố đắt giá của The Sailing Quy Nhơn được cộng thêm vì dự án nằm ở địa thế ven biển. Khi quỹ đất ven biển trong nội đô Tp Quy Nhơn ngày càng khan hiếm, đa số căn hộ nghỉ dưỡng ven biể được đưa ra thị trường trong năm nay đều thuộc các khu vực vệ tinh lân cận trung trung tâm TP Quy Nhơn, trong đó The Sailing Quy Nhơn là một điểm sáng.

Theo thống kê của Batdongsan về hành vi tìm kiếm của người dùng, 46% nhà đầu tư Hà Nội có xu hướng tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại các thị trường tỉnh thành khác. Xu hướng Nam tiến của nhà đầu tư miền Bắc đã diễn ra nhiều năm song theo giới chuyên gia, khẩu vị đầu tư của nhóm này cũng thay đổi trước diễn biến thị trường.

Theo ông Hoàng Sơn Anh – Giám đốc cao cấp phát triển dự án, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cen Land, nhà đầu tư phía Bắc ngày càng mở rộng phạm vi cũng như loại hình đầu tư và thị trường phía Nam ngày càng hấp dẫn nhóm khách này. Các dự án như The Sailing Quy Nhơn có hạ tầng kết nối thuận tiện được nhiều người quan tâm.  

The Sailing Quy Nhơn – yếu tố dẫn dắt những quyết định đầu tư

Theo giới chuyên gia, giới đầu tư phía Bắc chuộng thị trường phía Nam bởi quy mô lớn và tốc độ tăng trưởng tốt hơn. Nhiều nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm phía Bắc quan tâm những khu vực mới phát triển và sẵn sàng “chinh phạt” những thị trường mới để săn tìm bất động sản tiềm năng bởi kỳ vọng dư địa tăng trưởng rộng. Khi lựa chọn sản phẩm, nhà đầu tư phía Bắc quan tâm đến các yếu tố: chủ đầu tư uy tín, chọn khu nhà có thể tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng. Những dự án đáp ứng điều này thường hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư hơn.

Một trong những dự án được nhiều khách hàng phía Bắc quan tâm hiện nay là The Sailing Quy Nhơn của Đô Thành. Giỏ hàng mỗi đợt ra mắt của dự án đều có tỷ lệ hấp thụ tốt, trong đó có nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… Đa phần giới đầu tư đánh giá cao tiến độ, hạ tầng giao thông, vị trí, quy hoạch, tiện ích… Quy Nhơn có lợi thế đường bờ biển dài 134 km, gần một nửa số huyện, thành phố giáp biển cùng vô số bãi tắm và đa phần vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ như: Bãi biển Quy Nhơn, Ghềnh Ráng, Hải Giang, Nhơn Lý, Phú Hậu, Trung Lương, Vĩnh Hội, Tân Thanh,… Để kiến tạo những khác biệt của The Sailing Quy Nhơn, TP Quy Nhơn đã không ngừng đồng bộ hàng loạt cơ sở hạ tầng. Ấn tượng nhất là sự thay đổi của 3 tuyến giao thông trọng điểm: quốc lộ 1A, quốc lộ 1D và quốc lộ 19B nối sân bay Phù Cát với khu kinh tế Nhơn Hội. Sân bay Phù Cát cũng mở rộng gấp 3 lần quy mô nhà ga đón khách, nâng lên 40 chuyến so với mức 3-5 chuyến của vài năm về trước. Hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ cùng nhiều chính sách cải cách hành chính giúp The Sailing Quy Nhơn, Bình Định trở thành điểm đến hấp dẫn du khách. Dự kiến, năm 2022 Quy Nhơn sẽ tiếp đón 4 triệu lượt khách, tổng doanh thu du lịch ước tính đạt 5.200 tỷ đồng. Phấn đấu đến năm 2025, đón hơn 8 triệu lượt khách, tăng trưởng 14,2%/năm.
Vị trí dự án The Sailing Quy Nhơn
Vị trí dự án The Sailing Quy Nhơn
Bình luận
.