The Sailing Quy Nhơn căn hộ mang không gian sống đa tiện ích

Tòa căn hộ The Sailing Quy Nhơn có không gian sống nghỉ dưỡng ven biển và đa tầng tiện ích, đáp ứng cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi của những cư dân thành đạt. Tọa lạc trung tâm Quy Nhơn, Bình Định, bắt nhịp xu hướng sống nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị.

Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia

Theo tờ The Economic Times, nhu cầu đầu tư bất động sản hạng sang đã tăng vọt từ năm 2020, bất chấp tác động của dịch Covid-19. Các khảo sát chỉ ra rằng, những sản phẩm bất động sản cao cấp được thiết kế với không gian sống thanh khiết, tránh xa tiếng ồn, khói bụi đồng thời sở hữu hệ tiện ích được giới nhà giàu săn đón.

The Saling Quy Nhơn
Người thành đạt có xu hướng tìm kiếm không gian sống rộng rãi, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Báo cáo Thịnh vượng 2022 (Wealth Report) của Knight Frank dự báo số người siêu giàu tại Việt Nam sẽ gia tăng với tốc độ 26% trong vòng 5 năm tới. Càng nhiều người giàu, nhu cầu tìm kiếm bất động sản đáp ứng được tiêu chuẩn sống cao cũng tăng theo. Dữ liệu từ trang Batdongsan cũng chỉ ra rằng, nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao cấp tại các đô thị lớn như Quy Nhơn tăng trong nửa đầu năm 2022. Theo đó, xu hướng được lựa chọn là không gian xanh, thanh bình, được chăm sóc cả về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Đáp ứng nhu cầu bất động sản chăm sóc sức khỏe, chủ đầu tư Đô Thành đã kiến tạo và sắp cho ra mắt The Sailing Quy Nhơn – Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển thuộc trung tâm Tp Quy Nhơn

Không gian sống thanh lọc, đa tầng tiện ích

Tòa căn hộ The Sailing Quy Nhơn có lợi thế về vị trí khi nằm tại trung tâm Tp Quy Nhơn, kế cạnh quảng trường trung tâm Tp Quy Nhơn. Nhờ đó, các chủ nhân tương lai có thể dễ dàng kết nối và tiết kiệm thời gian để di chuyển đến địa điểm quan trọng của Tp Quy Nhơn cũng như các địa điểm du lịch quanh đó.

Sảnh The Sailing Quy Nhơn
Sảnh The Sailing Quy Nhơn

Điểm nhấn của tòa căn hộ The Sailing Quy Nhơn nằm ở 5 tầng khối đế là trung tâm thương mại và tổ hợp tiện ích tạo không gian sống lành mạnh, cân bằng. Kế cận tòa nhà là công viên trung tâm và vịnh Quy Nhơn, nơi cư dân tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành.

Cộng hưởng với tầng tiện ích này là lớp tiện nghi 5 sao với hệ cảnh quan xanh tại nội khu nh, đường đi dạo, thảm có yoga, bể bơi vô cực,… Ngoài ra, nơi đây còn có không gian dành cho trẻ em với sân chơi đầy màu sắc và sảnh đón khách phong cách resort sang trọng…

Sở hữu nhiều ưu điểm, The Sailing Quy Nhơn đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng khi ra mắt thị trường.
Bình luận
.