The Sailing Quy Nhơn, Căn hộ khách sạn – Loại hình mới lạ – sinh lời cao trong tương lai

The Sailing Quy Nhơn – căn hộ khách sạn (condotel) là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và dịch vụ khách sạn. Sở hữu đồng thời 2 chức năng lý tưởng không gian sống hiện đại và dịch vụ khách sạn tiện nghi. Chính điều này mang đến sức hút và giúp căn hộ khách sạn trở thành xu hướng đầu tư toàn cầu trong những năm gần đây. Mới đầu chỉ là vài căn hộ condotel được xây dựng. Đến nay, condotel đã được xây dựng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Loại hình này mới phát triển ở Quy Nhơn, tiêu biểu là dự án The Sailing Quy Nhơn Hội đủ những yếu tố độc đáo, năng động và tiện nghi, căn hộ condotel không chỉ đáp ứng một không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa mà còn mang đến cho du khách trải nghiệm hưởng thụ chất lượng.

Chức năng của căn hộ The Sailing Quy Nhơn

Điểm nhấn nổi bật chính là chức năng khi loại hình này sở hữu đồng thời 2 chức năng linh hoạt đó là:

Sở hữu chức năng của một căn hộ để ở

The Sailing Quy Nhơn được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nên có của một căn hộ an cư hiện đại, tiện nghi như: hệ thống phòng bếp cùng các dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách và phòng ngủ mang lại không khí ấm áp và ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.
The Sailing Quy Nhơn
Hình ảnh thiết kế nội thất The Sailing Quy Nhơn
Điểm khác biệt của loại hình này so với căn hộ an cư thông thường là sản phẩm có đơn vị quản lý và điều hành chịu trách nhiệm về việc cho thuê lại và hoạt động động hàng ngày của khách sạn.

The Sailing Quy Nhơn sở hữu chức năng của một khách sạn nghỉ dưỡng

Để đạt những tiêu chí của một căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn thì loại hình này được trang bị các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ 24/24, dịch vụ thư tín cùng dịch vụ đặt phòng,… Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua quyền sở hữu căn hộ.

Lợi thế vượt trội của The Sailing Quy Nhơn

Thời điểm hiện tại đây là loại hình sở hữu những ưu thế vượt trội không một kênh đầu tư bất động sản truyền thống nào có được:
Lợi thế The Sailing Quy Nhơn
Lợi thế The Sailing Quy Nhơn
So sánh căn hộ khách sạn với các kênh đầu tư khác như căn hộ chung cư và gửi tiết kiệm thì loại hình này tỏ ra có lợi thế vượt trội hơn hẳn.
Lợi ích khi mua The Sailing Quy Nhơn
Lợi ích khi mua The Sailing Quy Nhơn

Xu thế và lý do nên đầu tư vào căn hộ condotel

Với sự tiện nghi loại hình bất động sản này đem lại chính là yếu tố đầu tiên khiến các nhà đầu tư trên thế giới ưa chuộng. Chưa hết, không chỉ vậy sản phẩm còn mang đến lợi ích “kép” mà những kênh đầu tư BĐS truyền thống không có được. Đó là: 🔹 Lợi nhuận thu về từ việc cho thuê: là loại BĐS giá trị lợi nhuận cao từ quá trình vận hành, hoặc kinh doanh chuyển nhượng. 🔹 Những kỳ nghỉ dưỡng trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn mang thương hiệu được vận hành.  
Bình luận
.