Shophouse Đồng Kỵ – kênh đầu tư sinh lời mới tại Bắc Ninh

Shophouse Đồng Kỵ

Mô hình nhà phố thương mại, vừa để ở, vừa để kinh doanh không chỉ được ưa chuộng tại các thành phố lớn mà thời gian gần đây còn lan ra thị trường tỉnh, trong đó có Bắc Ninh.

Tỷ suất sinh lời cao của loại hình shophouse

Bắc Ninh được ví như “thủ phủ FDI” của khu vực phía Bắc. Đây là địa phương có sự tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn như Samsung, Yên Phong, Từ Sơn, Tiên Du.

Chính vì thế nhu cầu nhà ở cũng như nhu cầu mua sắm tại đây không ngừng tăng cao, đó là lý do hình thành nên loại hình bất động sản shophouse nhằm tích hợp nhu cầu vừa để ở, vừa để kinh doanh, với tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời hấp dẫn.

Theo số liệu từ các chuyên gia, căn hộ thương mại thường chỉ chiếm từ 2% – 3% trong những dự án trung bình và 5% trong những dự án có quy mô lớn. Các shophouse cũng được bố trí ở những vị trí đắc địa như trục đường chính, huyết mạch dẫn vào dự án.

Đặc biệt, những năm gần đây, lợi nhuận do loại hình này đem lại khá cao, từ 8% – 12%/ năm. Sản phẩm này không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh thu lợi nhuận mà còn đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng. Trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng hạn hẹp, loại hình shophouse có xu hướng phát triển mạnh ở các tỉnh vùng ven, điều này đem đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư tỉnh.

Một trong những dự án shophouse nổi bật tại Bắc Ninh phải kể đến đó là dự án đất nền Shophouse Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Tiềm năng của Shophouse Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Dự án đất nền Shophouse Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh là dự án bất động sản tọa lạc tại ngôi làng giàu nhất Việt Nam –  làng Đồng Kỵ , thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là trung tâm kinh tế sầm uất của thị xã Từ Sơn và Khu làng nghề truyền thống Đồng Kỵ nổi tiếng với nghề đồ gỗ mỹ nghệ.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn dự án tại:
https://docs.google.com/forms/d/1aYX6sr_Cahro7BPOW7ACJ2QT-i5TUQAdPmBoUCZdwjA/

VỊ TRÍ DỰ ÁN SHOPHOUSE ĐỒNG KỴ

Dự án Shophouse Đồng Kỵ chỉ cách Trung tâm thị xã Từ Sơn chỉ gần 2km, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như Quốc lộ 1A, tuyến Quốc lộ 18, Đường tỉnh lộ 277, đường cao tốc Bắc Ninh – Nội Bài , Bắc Ninh – Hải Phòng. Rất thuận tiện đi lại và nhanh chóng, chỉ cần: 
 03 phút đến Trung tâm thị xã Từ Sơn
 06 phút đến KCN VISIP
 05 phút đến KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn
 10 phút đến KCN Tiên Sơn
 10 phút đến chợ Ninh Hiệp, Hà Nội
 25 phút đến Trung Tâm Thủ Đô Hà Nội
 15 phút đến Trung tâm thành phố Bắc Ninh
 20 phút đến KCN Yên Phong
 25 phút tới Sân bay Nội Bài
 30 Phút KCN Quế Võ
Và nhiều khu vực trọng yếu của tỉnh và các khu vực lân cận

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI 🌿🌿

 Quy mô dự án Đất nền shophouse Đồng Kỵ rộng 17 ha ( nằm trong quần thể dự án 240 ha ), có địa thế đắc địa cùng tiện ích vượt trội. Với mục tiêu trở thành một “thành phố đang sống”, Dự án ĐẤT NỀN SHOPHOUSE ĐỒNG KỴ được quy hoạch thông minh, bao gồm đa dạng loại hình sản phẩm như: Biệt thự, shophouse, liền kề, chung cư cùng hệ thống hồ điều hòa, công viên và các tiện ích, dịch vụ cao cấp.
 Có đầy đủ các loại hình từ chung cư, biệt thự đến shophouse với hàng loạt tiện ích 5 sao:
– Bệnh viện quốc tế
– Khách sạn 5 
– Trường học các cấp.
– Sân bóng, bể bơi, phòng tập gym, Spa hiên đại…..vvvv
– Tổ hợp thương mại và giải trí cao cấp
– Công viên cây xanh hàng chục ha.

Hình ảnh tổng quan dự án Shophouse Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh tổng quan dự án Shophouse Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh