Muốn mua Shophouse Đồng Kỵ thì làm thế nào

Shophouse Đồng Kỵ

Bạn đang có nhu cầu mua đất nền shophouse Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh mà chưa biết chính sách bán và giá bán như thế nào thì xin hãy theo dõi bài viết chúng tôi để được cập nhật thông tin nhanh chóng:

Shophouse Đồng Kỵ
Shophouse Đồng Kỵ
  • Duy nhất chỉ còn 19 lô đất nền cực đẹp và 16 căn Shophouse mặt đường đôi rộng 40m. Đây là hàng ngoại giao các Sếp nhận được, nên bán ra với giá ưu đãi đầu tư cực tốt. Chiết khấu lên đến 20% giá trị lô đất. Các lô đất nền có 2 loại diện tích ( 101m2 và 154 m2. Mặt tiền rộng 6m giá chỉ rơi vào 22 triệu/m2 ). Shophouse mặt đường đôi 40m có diện tích 121m2, mặt tiền rộng 6m giá ngoại giao chỉ khoảng 29 triệu/m2.
  • Các bác cứ đến tham khảo ạ. Giá đất ở đây đã 28 – 30 triệu/m2. Đây là hàng ngoại giao giá cực ưu đãi chỉ 22-23 triệu/m2. Chắc chắn giá đất nền dự án sẽ còn tăng cao hơn nữa khi lực hấp dẫn của BĐS tại Bắc Ninh đang không ngừng tăng cao trước lợi thế hạ tầng, quy hoạch đến năm 2022 thành phố Bắc Ninh nên trực thuộc TW, và thị xã Từ Sơn sẽ lên thành phố Từ Sơn. Bắc Ninh sẽ đón nhận nguồn vốn FDI rất lớn cho các dự án hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội trọng điểm.- Cơ hội cuối cùng cho nhà đầu tư sở hữu liền kề và Shophouse tại dự án Shophouse Đồng Kỵ với mức chiết khấu hấp dẫn, CK nên đến 20%. Đây là hàng ngoại giao số lượng cực ít ( chỉ còn duy nhất 16 lô Shophouse ). Các bác cứ đến xem, em đảm bảo các bác xuống đến dự án là muốn cọc ngay ạ.

THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHI TIẾT BẢNG GIÁ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0796.332.111

hoặc để lại thông tin trực tiếp tại: https://docs.google.com/forms/d/1aYX6sr_Cahro7BPOW7ACJ2QT-i5TUQAdPmBoUCZdwjA