Hơn 90% lô đất nền Khu đô thị Vườn Sen đã có chủ

Khách hàng may mắn nhất sở hữu xe ô tô Mercedes C200

KĐT Vườn Sen có vị trí tại Đồng Kỵ, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh được phát triển bởi CenLand. Sau hơn 3 tuần được giới thiệu ra thị trường, hơn 300 lô đất nền dự án KĐT Vườn Sen (trong tổng số hơn 400 lô) đã tìm được chủ sở hữu.

 

Toàn cảnh lễ tri ân khách hàng KĐT Vườn Sen
Toàn cảnh lễ tri ân khách hàng KĐT Vườn Sen

 

Tại sự kiện, CenLand dành nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 1,6 tỷ đồng cho khách hàng, quý nhà đầu tư đã quan tâm, tham dự sự kiện và đặt mua các lô đất nền dự án KĐT Vườn Sen như: xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng, xe máy Piaggio Vespa trị giá gần 76 triệu đồng, điện thoại iPhone Xs trị giá 25 triệu đồng, quạt điều hòa Boss trị giá 7 triệu đồng.

Ngoài ra, tất khách hàng đến tham dự sự kiện cũng đã có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị như: 01 giải Nhất – tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng, 02 giải Nhì – điều hòa Midea trị giá 5 triệu đồng và 05 giải Ba – voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng.

Khách hàng may mắn nhất sở hữu xe ô tô Mercedes C200
Khách hàng may mắn nhất sở hữu xe ô tô Mercedes C200

Chia sẻ tại sự kiện, vợ chồng anh Từ Xuân Quảng, chị Phạm Thị Thu Hà – chủ nhân lô LO30-51, đồng thời cũng là khách hàng may mắn nhất sở hữu xe ô tô Mercedes C200 cho biết: “Gia đình tôi rất vui khi vừa được sở hữu một trong những lô đất nền đẹp nhất tại Vườn Sen, vừa may mắn trúng thưởng một phần quà vô cùng giá trị. Cảm ơn CenLand đã tạo điều kiện và cơ hội đầu tư này cho chúng tôi. Trong tương lai nếu có cơ hội, chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư các dự án của CenLand”.

Được biết, sở hữu các lô đất nền tại KĐT Vườn Sen, khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên tới 9% giá trị hợp đồng, hoặc sử dụng gói hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng.

Phối cảnh dự án khu đô thị Vườn Sen
Phối cảnh dự án khu đô thị Vườn Sen

Khu đô thị Vườn Sen sở hữu vị trí đắc địa tại Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây đang trở thành điểm nóng về BĐS khi quy hoạch thành phố Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung Ương năm 2020 và dự thảo đưa thị xã Từ Sơn trở thành thành phố Từ Sơn năm 2027 được công bố. Chính bởi vậy, giá BĐS nơi đây có xu hướng tăng cao, nhiều nhà đầu tư BĐS tìm kiếm và “săn lùng” các sản phẩm BĐS tại đây.

Không chỉ nổi bật với vị trí “sinh lời”, KĐT Vườn Sen còn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại với không gian xanh rộng lớn. Trên diện tích 17 ha, CenLand chỉ dành 28,8% diện tích để xây dựng hơn 400 shophouse, nhà liền kề có diện tích từ 100 đến 120m2 mỗi lô. Phần diện tích còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện ích với khu thể thao, khu cộng đồng, bệnh viện, trường học, khu dịch vụ, khu nhà ở,…

KĐT Vườn Sen hội tụ đầy đủ các yếu tố có tiềm năng tăng giá cao: Sổ đỏ từng nền đảm bảo sự an toàn 100% về vốn cho các nhà đầu tư; Dự án với vị trí đắc địa, hạ tầng quy hoạch đồng bộ; Và quan trọng nhất đó là tiềm năng phát triển của Bắc Ninh rất lớn khi thị xã Từ Sơn lên thành phố và Bắc Ninh được nâng cấp trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương.

Giai đoạn hiện nay Cenland đang bán nốt Các lô đất nền thuộc vị trí Shophouse Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

 

Anh chị em đang có nhu cầu quan tâm dự án xin để lại thông tin tại form theo đường dẫn sau:
https://docs.google.com/forms/d/1aYX6sr_Cahro7BPOW7ACJ2QT-i5TUQAdPmBoUCZdwjA