Giới thiệu

Công ty Công ty Cổ phần Bất Động Sản Ba Miền là một trong những doanh nghiệp chuyên phân phối các dự án bất động sản như: Chung cư cao cấp, chung cư nhà ở xã hội, biệt thự liền kề, đất nền,…

Chứng kiến và trải qua hàng loạt những biến động của thị trường bất động sản, những nhà thành lập của Đất Ba Miền đã xây dựng nên một doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu suất làm việc tối ưu, đồng thời, phát huy huy tối đa thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh bất động sản để mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Hiện nay, sàn giao dịch Bất động sản Đất Ba Miền không chỉ là cầu nối giữ các chủ đầu tư với khách hàng có nhu cầu còn là kênh thông tin uy tín giúp khách hàng tìm được nơi “an cư lạc nghiệp”, dự án đầu tư như ý, hỗ trợ giao dịch, hồ sơ thủ tục pháp lý nhanh gọn, dễ dàng, đảm bảo.

Bất động sản Đất Ba Miền – Sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp
Bất động sản Đất Ba Miền – Sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững BĐS Đất Ba Miền tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng, truyền thông – marketing mới, tối ưu hoá lợi ích chó Quý đối tác, Quý nhà đầu tư, Chủ dự án, Quý khách hàng.

Con đường mà BĐS Đất Ba Miền lựa chọn chính là cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ bất động sản chất lượng cao và kinh nghiệm bán hàng thực tiễn hiệu quả.

Đến với BĐS Đất Ba Miền khẳng định mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng tần giá trị thuơng hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Sàn giao dịch BĐS Đất Ba Miền cam kết luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và đảm bảo Quý khách hàng sẽ chọn cho mình được những giải pháp, sản phẩm như ý, hữu hiệu và tiết kiệm nhất thông qua những dịch vụ của chúng tôi:

  • Kinh doanh Bất động sản
  • Dịch vụ môi giới Bất động sản
  • Dịch vụ sàn gia dịch Bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
  • Dịch vụ quảng cáo Bất động sản

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Bất động sản Đất Ba Miền cam kết cùng quý khách hàng!  

Bất động sản Đất Ba Miền – Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng

 

Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại miền Bắc và Việt Nam.

Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Hài hoà giữa lợi ích doanh nghiệp và xã hội. Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi Thật – Tâm – Tài”: “Nói lời thật – Làm việc thật”. Luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Hướng đến chất lượng nhân sự, phát triển đội ngũ nhân sự có Tài và có Tâm.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp.

.