Căn hộ The Sailing Quy Nhơn 1,7 tỷ đồng tại Quy Nhơn

Tháp The Sailing Quy Nhơn gồm 778 căn hộ, hiện đang được Đô Thành chào bán với mức giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng một căn. Trong những năm gần đây, thị trường căn hộ tại các đô thị lớn của Quy Nhơn xuất hiện nhiều dự án mới. Trong bối cảnh đó, tòa tháp The Sailing Quy Nhơn bổ sung nguồn cung “vừa túi tiền” cho thị trường . Đây cũng là một phần của khu căn hộ hiện đại The Sailing Quy Nhơn nằm tại trung tâm TP Quy Nhơn, sở hữu hệ thống hơn 10 tiện ích trong nội khu, đồng thời liên kết hàng loạt tiện ích đẳng cấp tại Quy Nhơn.
The Sailing Quy Nhơn
The Sailing Quy Nhơn đang xây dựng phần thô
Anh Nguyễn Hà Sơn, đang thuê nhà trọ tại TP Quy Nhơn, chia sẻ đã tìm hiểu nhiều dự án căn hộ tại Quy Nhơn nhưng chưa lựa chọn được nơi ưng ý. Những dự án có vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích thì giá quá cao, ngược lại dự án giá vừa tầm thu nhập của hai vợ chồng thì lại quá ít tiện ích nội, ngoại khu và hạ tầng xung quanh cũng thiếu thốn. Chị Hoàng Thị Lê (nhân viên BĐS của một cty Bất động sản tại Quy Nhơn), cho biết sau khi tìm hiểu để mua nhà, giá căn hộ tại Quy Nhơn hiện nay đang tăng đến mức 45 triệu đồng mỗi m2. Nếu cứ đà này thì những người lao động thu nhập còn hạn chế như chị khó có thể mua được căn hộ để an cư. Tương tự anh Sơn và chị Lê, khá nhiều lao động tại Quy Nhơn đang trông chờ những dự án căn hộ có giá bán vừa tầm nhưng được đầu tư chỉn chu, nhiều tiện ích để có cơ hội sở hữu một mái ấm. Các dự án có vị trí giao thông thuận lợi và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn còn thu hút nhiều người quan tâm hơn nữa.
The Sailing Quy Nhơn
The Sailing Quy Nhơn sở hữu 778 căn hộ tọa lạc ngay trung tâm Tp Quy Nhơn
Theo đại diện Ilike Land – đơn vị phát triển dự án – The Sailing không chỉ cạnh tranh về giá và vị trí mà còn sở hữu nhiều ưu thế. Có thể kể đến như 5 tầng khối đế là TTTM (Tổ hợp căn hộ và thương mại đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn sở hữu), các căn hộ được thiết kế hiện đại, tinh tế và không gian thoáng đãng, công năng tối ưu giúp tận dụng không gian sinh hoạt hợp lý, bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản với các thương hiệu lớn như Toto, An Cường…, pháp lý hoàn thiện. Bên cạnh các tiện ích nội khu phong phú phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu ăn uống… The Sailing Quy Nhơn còn sở hữu hệ thống tiện ích liên kết đẳng cấp.
The Sailing Quy Nhơn
The Sailing Quy Nhơn quy tụ loạt tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày, vui chơi, giải trí của cư dân.
Bình luận
.